TRUNG TÂM DẠY NGHỀ NNCNC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM 2020

Nhằm tổng kết, đánh giá kết quả thực hiện kế hoạch công tác năm 2019 và định hướng hoạt động năm 2020. Ngày 06/12/2019, tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM, Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi,  Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM đã tổ chức Hội nghị Cán bộ, công chức, viên chức (CB-CC-VC) năm 2020.

Hội nghị vinh dự đón tiếp các đại biểu cấp trên và các đơn vị thuộc Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao đến tham dự: đ/c Nguyễn Duy Sơn – Bí thư Đảng uỷ, Phó Trưởng Ban Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao; đ/c Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch Công đoàn Cơ sở BQL Khu NNCNC; đ/c Nguyễn Thanh Liêm – Chánh Văn phòng BQL Khu NNCNC; đ/c Lê Thị Mỹ Dung – Trưởng Phòng Phòng Tổ chức – Hành chính, Trung tâm Khai thác Hạ tầng; đ/c Vũ Thị Quỳnh– UVBCH CĐCSTV Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển NNCNC; đ/c Phan Thị Hồng Thủy – UVBCH CĐCSTV Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp NNCNC; đ/c Phạm Văn Tiến – Chủ tịch CĐCSTV Trung tâm Khai thác Hạ tầng; đ/c Mai Huỳnh Châu – Chủ tịch CĐCSTV Khối Văn phòng Ban cùng toàn thể các CC-VC-NLĐ đang làm việc tại Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM.

Tại Hội nghị, các CB-CC-VC-NLĐ đã được nghe các báo cáo từ Giám đốc Trung tâm, đại diện các tổ chức đoàn thể là Công đoàn CSTV, Ban Thanh tra nhân dân, gồm: Báo cáo tổng kết kết quả hoạt động năm 2019 và phương hướng nhiệm vụ năm 2020, Báo cáo kiểm điểm của Giám đốc Trung tâm, Báo cáo Quy chế dân chủ tại cơ sở, Báo cáo công khai tài chính và Quy chế chi tiêu nội bộ, Báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết Hội nghị CB-CC-VC năm 2019, Báo cáo tình hình và phương hướng hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân nhệm kỳ II (2017 – 2019) và phương hướng nhiệm kỳ III (2019 – 2021), Báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2019 và phương hướng hoạt động năm 2020.

Đ/c Lê Ngọc Đức – GĐ TTDNNNCNC và đ/c Nguyễn Vũ Hồng Nga – Chủ tịch CĐCSTV TTDN chủ trì Hội nghị

Trong phần thảo luận, Hội nghị đã tập trung phát biểu, đóng góp, thảo luận các vấn đề một cách thẳng thắn và mang tính xây dựng. Các văn kiện Hội nghị đã được các CB-CC-VC-NLĐ của Trung tâm đóng góp rất tích cực, đặc biệt đối với các Dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ và phương hướng hoạt động của Trung tâm năm 2020.

Trong Hội nghị lần này đã bầu ra Ban Thanh tra Nhân dân nhiệm kỳ III (2019 – 2021) với 02 đồng chí: đ/c Nguyễn Thị Ngọc Hân – Phó Trưởng phòng Phòng Thực nghiệm, đ/c Lê Thị Thái – Phó Trưởng phòng Phòng Đào tạo Hợp tác.

Trong phần đánh giá kết quả tổ chức Hội nghị và phát biểu chỉ đạo, đ/c  Nguyễn Duy Sơn cũng đánh giá rất cao và biểu dương chất lượng tổ chức Hội nghị của đơn vị, đồng thời khẳng định sự ghi nhận và tin tưởng của Ban Quản lý Khu NNCNC vào kết quả hoạt động năm 2019 của tập thể CB-CC-VC-NLĐ Trung tâm Dạy nghề. Đ/c cũng nhấn mạnh tổ chức công đoàn, chi đoàn TTDN cần phải đoàn kết lực lượng, gắn kết hơn nữa để thực hiện thành công các nhiệm vụ của chính quyền năm 2020.

Đ/c Nguyễn Duy Sơn – Bí Thư Đảng ủy – Phó Trưởng Ban BQL Khu NNCNC phát biểu tại Hội nghị

Cũng trong Hội nghị, đ/c Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch CĐCS BQL Khu NNCNC cũng có một số góp ý cho văn kiện của Hội nghị. Đồng thời biểu dương sự cố gắng của CĐCSTV trong các hoạt động năm 2019. Trong năm 2020, CĐCSTV cần tiếp tục cố gắng hơn nữa, phối với với chính quyền hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, đưa Trung tâm phát triển càng ngày càng vững mạnh.

đ/c Trần Văn Bình – Phó Chủ tịch CĐCS BQL Khu NNCNC phát biểu

Đại diện BCH CĐCSTV và Ban GĐ TTDN NNCNC ký kết giao ước thi đua năm 2020

Hội nghị CV-CC-VC-NLĐ năm 2020 đã thông qua Nghị quyết Hội nghị và kết thúc thành công trong không khí đoàn kết, thống nhất của toàn thể CB-CC-VC-NLĐ với quyết tâm phấn đấu hoàn thành các mục tiêu năm 2020, nhằm góp phần đưa Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM ngày càng phát triển vững mạnh và đạt nhiều thành tích trong những năm tiếp theo./.