Lễ bế giảng lớp tập huấn “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà”

Ngày 10/5/2018, tại cơ sở Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra Lễ bế giảng lớp tập huấn “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” cho 35 học viên là các bà con nông dân, lao động nông thôn thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Hình: Lễ bế giảng khóa học

Tham dự buổi lễ bế giảng có lãnh đạo, đại diện Phòng chuyên môn của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, đồng chí Chủ tịch và Phó Chủ tịch Hội nông dân xã Tân Thới Nhì cùng các học viên.

Hình: Các học viên nhận chứng chỉ với tâm trạng phấn khởi

Hình: Đại diện Ban lãnh đạo 2 đơn vị trao bằng khen cho học viên xuất sắc

Kết thúc khóa học, với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cùng những cố gắng, nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, tất cả các học viên tham gia lớp tập huấn đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 2 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: TS. Lê Ngọc Đức – GĐ Trung tâm Dạy nghề NNCNC phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Lê Ngọc Đức – GĐ Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã chia sẻ một số kiến thức và sự cần thiết của việc sử dụng các sản phẩm nông nghiệp sạch và an toàn trong điều kiện đô thị hóa hiện nay. Đồng thời cho biết khóa tập huấn “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” được tổ chức giúp bà con lĩnh hội, tiếp cận và học tập được các mô hình mới, công nghệ mới về trồng các loại rau với diện tích nhỏ hẹp tại gia đình để áp dụng, phục vụ cho chính gia đình mình và xa hơn nữa là đầu tư kinh doanh mang lại thu nhập.

Hình: Ông Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch Hội Nông dân xã có đôi lời phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo, Thay mặt cho Hội nông dân xã, Ông Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch Hội Nông dân xã cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công các buổi học và đạt kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các lớp học với những chuyên đề khác cho bà con nông dân tại địa phương tiếp cận với lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Hình: Các học viên chụp ảnh kỷ niệm

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phẩn khởi và vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.