Lễ bế giảng lớp học “Sản xuất rau theo hướng hữu cơ”

Sáng ngày 02/4/2019, tại cơ sở đào tạo của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao – Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra lễ bế giảng lớp đào tạo thường xuyên dưới 3 tháng “Sản xuất rau theo hướng hữu cơ” cho 35 học viên là các bà con nông dân, lao động nông thôn thuộc xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi, TP.HCM.

 Hình: Lễ bế giảng khóa học

Tham dự buổi lễ bế giảng có đại diện Phòng Đào tạo –Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, đồng chí Phó Chủ tịch Hội nông dân xã, giảng viên cùng các học viên.

 Hình: Các học viên nhận chứng chỉ và bằng khen với tâm trạng phấn khởi

Khoá học diễn ra từ ngày 12/3/2019 – 01/4/2019 tại Hội trường UBND xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi. Kết thúc khóa học, với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cùng những cố gắng, nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, tất cả các học viên tham gia khoá học đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 2 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Ngô Trần Vũ – Quyền Trưởng phòng P. ĐT-HT Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã gửi lời cảm ơn quý học viên tham dự khoá học, ông cũng chia sẻ vấn đề sản xuất hữu cơ hiện rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay, mang lại sản phẩm đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Hình: Ông Phạm Hữu Lô – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã có đôi lời phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo, Thay mặt cho Hội nông dân xã, Ông Phạm Hữu Lô – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công các buổi học và đạt kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các lớp học với những chuyên đề khác cho bà con nông dân tại địa phương tiếp cận với lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Hình: Các học viên chụp ảnh kỷ niệm

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.