Lễ bế giảng lớp đào tạo dưới 3 tháng “Sản xuất rau theo hướng hữu cơ”

Sáng ngày 25/4/2019, tại văn phòng của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao – Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra lễ bế giảng lớp đào tạo dưới 3 tháng “Sản xuất rau theo hướng hữu cơ” cho 35 học viên là các bà con nông dân, lao động nông thôn thuộc xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

 

 Hình: Lễ bế giảng khóa học

Tham dự buổi lễ bế giảng có TS. Lê Ngọc Đức – GĐ Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, ông Trần Trường Hưng –  Chủ tịch Hội nông dân xã Tân Hiệp, ông Nguyễn Thanh Dũng – uỷ viên Ban Thường vụ HND huyện Hóc Môn cùng giảng viên và gần 30 học viên tham dự khoá học.

Khoá học diễn ra từ ngày 05/4/2019 – 24/4/2019 tại văn phòng Ban Nhân dân Ấp Tân Thới 3, xã Tân Hiệp, huyện Hóc Môn. Kết thúc khóa học, với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cùng những cố gắng, nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, tất cả các học viên tham gia khoá học đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 2 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: TS. Lê Ngọc Đức – GĐ TTDN NNCNC phát biểu tại lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Lê Ngọc Đức – GĐ Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã chia sẻ vấn đề sản xuất hữu cơ hiện rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay, mang lại sản phẩm đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, thân thiện với môi trường. Đồng thời cũng thông tin thêm rất nhiều kiến thức về tình hình nông nghiệp trong nước và ngoài nước. Đồng thời gửi lời cảm ơn sự hỗ trợ của địa phương cùng các học viên tham dự khoá học, ông cũng mong muốn trong thời gian tới tiếp tục phối hợp mở thêm nhiều lớp học thiết thực và có ý nghĩa hơn.

Hình: Ông Trần Trường Hưng –Chủ tịch Hội Nông dân xã phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo, Thay mặt cho Hội nông dân xã, Ông Trần Trường Hưng – Chủ tịch Hội Nông dân xã cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công các buổi học và đạt kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các lớp học với những chuyên đề khác cho bà con nông dân tại địa phương tiếp cận với lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

  Hình: Các học viên nhận chứng chỉ và bằng khen với tâm trạng phấn khởi

Hình: Đại diện 2 đơn vị và các học viên chụp ảnh kỷ niệm

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.