Lễ bế giảng khóa học sơ cấp nghề: “Các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong đô thị”

Sáng ngày 21/5/2019, tại Hội trường Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra lễ bế giảng lớp đào tạo sơ cấp nghề “Các mô hình nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao trong đô thị” cho 35 học viên là các bà con nông dân, lao động nông thôn thuộc xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM

Hình: Lễ bế giảng khóa học

Tham dự buổi lễ bế giảng có đại diện Phòng Đào tạo –Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã Long Hòa, giảng viên cùng các học viên.

 Hình: Các học viên nhận chứng chỉ đào tạo với tâm trạng phấn khởi

Khoá học diễn ra từ ngày 14/3/2019 đến 13/5/2019 tại Nhà văn hóa xã thuộc UBND xã Long Hòa, huyện Cần Giờ. Kết thúc khóa học, với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cùng những cố gắng, nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, tất cả các học viên tham gia khoá học đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 2 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: Học viên xuất sắc nhận giấy khen

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Ngô Trần Vũ – Quyền Trưởng phòng P. ĐT-HT Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã gửi lời cảm ơn quý học viên tham dự khoá học, ông cũng chia sẻ vấn đề sản xuất nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao, thân thiện với môi trường hiện rất cần thiết trong cuộc sống ngày nay, mang lại sản phẩm đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Hình: Ông Ngô Trần Vũ-Q.TP Đào tạo-Hợp tác phát biểu

Tiếp theo, thay mặt cho UBND xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, ông Võ Chí Tâm – Phụ trách văn hóa-xã hội xã Long Hòa cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công các buổi học và đạt kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các lớp học với những chuyên đề khác cho bà con nông dân tại địa phương tiếp cận với lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Bên cạnh đó, thay mặt cho toàn thể học viên tham gia khóa học, bà Nguyễn Thị Điệp cũng phát biểu để gửi đến lời tri ân sâu sắc đến thầy giáo và đặc biệt đến Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao đã tạo điều kiện để bà con nông dân nắm được kiến thức trong quá trình sản xuất và phát triển kinh tế gia đình. 

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.