Lễ bế giảng khóa học “Sản xuất rau ăn quả ứng dụng công nghệ cao”

Sáng ngày 28/6/2019, tại cơ sở đào tạo của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao – Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, đã diễn ra lễ bế giảng lớp đào tạo thường xuyên dưới 3 tháng “Sản xuất rau ăn quả ứng dụng công nghệ cao” cho 35 học viên là các bà con nông dân, lao động nông thôn thuộc xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

 Hình: Lễ bế giảng khóa học

Tham dự buổi lễ bế giảng có đại diện Phòng Đào tạo –Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, đồng chí Phó Chủ tịch UBND xã Tân Thới Nhì, đồng chí Chủ tịch Hội Nông dân cùng các học viên.

 Hình: Các học viên nhận chứng chỉ đào tạo với tâm trạng phấn khởi

Khoá học diễn ra từ ngày 12/6/2019 – 26/6/2019 tại văn phòng ấp Tân Lập, xã  Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn. Kết thúc khóa học, với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cùng những cố gắng, nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, tất cả các học viên tham gia khoá học đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học. Trong đó có 2 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: Học viên xuất sắc nhận giấy khen

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Ngô Trần Vũ –  Trưởng phòng P. ĐT-HT Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã gửi lời cảm ơn quý học viên tham dự khoá học, ông cũng chia sẻ vấn đề sản xuất nông nghiệp sạch ứng dụng công nghệ cao trong trồng rau ăn quả mang lại sản phẩm đảm bảo sức khoẻ người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Tiếp theo, thay mặt cho UBND xã Tân Thới Nhì, huyện Hóc Môn, ông Đặng Thanh Xuân – Phó Chủ tịch UBND xã cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công các buổi học và đạt kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các lớp học với những chuyên đề khác cho bà con nông dân tại địa phương tiếp cận với lĩnh vực nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí phấn khởi và vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức.