Lễ bế giảng khoá học ” Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà”

Sáng ngày 09/8/2018, tại văn phòng Trung tâm Dạy nghề cơ sở Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra Lễ bế giảng lớp tập huấn “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” cho 35 học viên là Đoàn viên thanh niên thuộc xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Tham dự buổi lễ bế giảng có ông Đào Hải Dương – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, Ông Trần Tấn Thành – Phó bí thư Đoàn xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi.

Hình ảnh: Đào Hải Dương – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Đào Hải Dương – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể các bạn Đoàn viên tham dự khóa học và sự phối hợp của Đoàn Thanh niên xã. Ông hy vọng với những chương trình học của Trung tâm, các bạn sẽ tiếp thu và phát huy được sự sáng tạo, nhiệt huyết của tuổi trẻ, nghiên cứu tìm hiểu áp dụng các kỹ thuật vào sản xuất thực tế cho gia đình mình.

Hình ảnh: Ông Trần Tấn Thành – Phó Bí thư Đoàn xã phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo, Thay mặt cho phía đơn vị phối hợp, ông Trần Tấn Thành – Phó Bí thư Đoàn xã Phạm Văn Cội cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với Đoàn xã tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ mở các lớp học mới, thiết thực và bổ ích cho các bạn Đoàn viên trên địa bàn xã.

Kết thúc khóa học, có 35 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 02 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình ảnh: Đại diện 2 đơn vị trao giấy khen cho 02 học viên xuất sắc

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.