LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO DƯỚI 3 THÁNG “KỸ THUẬT TƯỚI NHỎ GIỌT TRONG SẢN XUẤT NÔNG NGHIỆP” NĂM 2020

Sáng ngày 21/8/2020, tại Hội Trường Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao – Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng khóa học thường xuyên dưới 3 tháng “Kỹ thuật tưới nhỏ giọt trong sản xuất nông nghiệp” tại xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi cho 35 học viên là nông dân và lao động nông thôn.

Hình: Lễ bế giảng lớp học

Tham dự buổi lễ bế giảng có đại điện của các đơn vị. Đại diện cho Trung tâm Dạy nghề NNCNC: Ông Ngô Trần Vũ –Trưởng phòng P. ĐT-HT. Đại diện cho đơn vị phối hợp: Ông Phạm Hữu Lô – Phó Chủ tịch HND xã Trung Lập Thượng, huyện Củ Chi cùng các học viên tham dự khóa học.

Kết thúc khóa học, có 35 học viên đạt điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 02 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng P.ĐT-HT, đại diện cho Trung tâm Dạy nghề NNCNC phát biểu tại lễ bế giảng

Tiếp đó, Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng P.ĐT-HT, đại diện cho Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã phát biểu bế giảng lớp học. Sau 2 tuần học, tuy thời gian không nhiều nhưng giáo viên của Trung tâm đã cố gắng truyền đạt hết kiến thức bài học cho học viên. Việc áp dụng kỹ thuật tưới nhỏ giọt trong sản xuất nông nghiệp sẽ giảm được chi phí, công lao động, đồng thời giữ lại được tối đa lượng nước và dinh dưỡng. Đây là một hình thức sản xuất nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao được áp dụng rộng rãi hiện nay.

Hình: Ông Phạm Hữu Lô – Phó Chủ tịch HND xã phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Ông Phạm Hữu Lô – Phó Chủ tịch HND xã cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, cán bộ quản lý lớp và giảng viên đã phối hợp cùng với đơn vị tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Trong thời gian tới bà mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Trung tâm với những khóa học mới thiết thực với nhu cầu của bà con nông dân tại địa phương.

Hình: Trao chứng chỉ cho học viên của khóa học

 Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.