LỄ BẾ GIẢNG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO DƯỚI 3 THÁNG “KỸ THUẬT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC LAN DENDROBIUM VÀ MOKARA CẮT CÀNH ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO”

Sáng ngày 08/11/2019, tại văn phòng Trung tâm Dạy nghề – Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng khóa học thường xuyên dưới 3 tháng “Kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan Dendrobium và Mokara cắt cành ứng dụng công nghệ cao” tại xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn cho 35 học viên là nông dân và lao động nông thôn.

Tham dự buổi lễ bế giảng có đại điện của các đơn vị. Đại diện cho Trung tâm Dạy nghề NNCNC: Ông Ngô Trần Vũ –Trưởng phòng P. ĐT-HT. Đại diện cho đơn vị phối hợp: Bà Huỳnh Tuyết Mai – Phó Chủ tịch HND xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn cùng hơn 30 học viên tham dự khóa học.

Kết thúc khóa học, có 35 học viên đạt điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 03 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng P.ĐT-HT, đại diện cho Trung tâm Dạy nghề NNCNC phát biểu tại lễ bế giảng

Tiếp đó, Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng P.ĐT-HT, đại diện cho Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã phát biểu bế giảng lớp học. Sau 2 tuần học, tuy thời gian không nhiều nhưng giáo viên của Trung tâm đã cố gắng truyền đạt hết kiến thức về kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan cắt cành cho học viên. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới HND xã và tất cả các học viên đã theo khóa học đầy đủ và phối hợp tốt với Trung tâm tổ chức thành công lớp học.

Hình: Bà Huỳnh Tuyết Mai – Phó Chủ tịch HND xã phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Bà Huỳnh Tuyết Mai – Phó Chủ tịch HND xã cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, cán bộ quản lý lớp và giảng viên đã phối hợp cùng với đơn vị tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Trong thời gian tới bà mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Trung tâm với những khóa học mới thiết thực với nhu cầu của bà con nông dân tại địa phương.

Hình: Khóa học chụp hình kỷ niệm chung

 Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.