Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ Nữ Việt Nam 8/3

     Ban Quản lý Khu NNCNC TP.HCM tổ chức “Hội thi trình diễn áo dài và năng khiếu” và chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3 cho tất cả các nữ Công chức, Viên chức và người lao động toàn Ban tại Hội trường Củ Chi.

     Trong khuôn khổ chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, nhằm nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các Công chức, Viên chức và người lao động trong toàn Ban, với sự đồng ý của đồng chí Lê Văn Cửa – Phó Trưởng Ban, Chủ tịch Công Đoàn BQL Khu NNCNC TP.HCM cùng với lãnh đạo của 4 Trung tâm trực thuộc và BCH Đoàn Thanh niên đã tổ chức chương trình chào mừng ngày 8/3 cũng như Hội thi trình diễn áo dài và năng khiếu cho toàn Ban vào ngày 07/3/2022 tại Hội trường Củ Chi.

Toàn thể Công chức, Viên chức và người lao động chuẩn bị cho chương trình

     Sau phát biểu chúc mừng ngày 8/3 đến toàn thể các chị em phụ nữ của các đồng chí Lãnh đạo Ban cũng như lãnh đạo của 4 Trung tâm. Đồng chí Lê Văn Cửa đã phát động cho Hội thi trình diễn áo dài và năng khiếu của chương trình được bắt đầu.

     Hội thi trình diễn áo dài và năng khiếu bao gồm 5 đội tham gia:

        + Đội 1: Đội Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp CNC 1

        + Đội 2: Đội Khối Văn phòng Ban Quản lý Khu NNCNC

        + Đội 3: Đội Trung tâm Ươm tạo Doanh nghiệp Nông nghiệp CNC

        + Đội 4: Trung tâm Khai thác Hạ tầng

        + Đội 5: Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao

        + Đội 6: Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Nông nghiệp CNC 2

     Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao tham gia tiết mục trình diễn áo dài trong Hội thi nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3 tại Hội trường Củ Chi.

 

 

 

 

 

 

 

Phần thi trình diễn áo dài của đội thi Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao

     Sau Phần thi trình diễn áo dài nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ Việt Nam 8/3 của 6 đội là đến phần thi năng khiếu của các đội. Trung tâm Dạy nghề tham gia với tiết mục múa qua trình diễn của các chị em phụ nữ trong Trung tâm.

 

 

 

 

 

 

 

Phần thi năng khiếu của Đội thi Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao

Đồng chí Lê Văn Cửa – Chủ tịch Công đoàn BQL Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM trao giải cho các đội thi đã tham dự

     Với sự nổ lực chuẩn bị cũng như nổ lực trong tập luyện Đội thi của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao cũng đã hoàn thành tốt 2 phần thi. Mặc dù chỉ đoạt giải khuyến khích trong cuộc thi nhưng qua đó chương trình cũng đã khích lệ tinh thần, nâng cao đời sống văn hóa, sự giao lưu, đoàn kết giữa mọi người trong Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao nói riêng cũng như toàn thể các Công chức – Viên chức và Người lao động của toàn Ban Quản lý Khu Nông nghiệp Công nghệ cao Thành phố Hồ Chí Minh nói chung.