KHAI GIẢNG LỚP TẬP HUẤN SẢN XUẤT DƯA LƯỚI ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ CAO

Lớp: TH-DLUOI-01-2022 tại Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, Huyện Củ Chi, Thành phố Hồ Chí Minh.

 

Sáng ngày 27/9/2022, Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao Tp. Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội Nông dân Thành phố Thủ Đức đã tổ chức lễ khai giảng lớp tập huấn.  “Sản xuất dưa lưới ứng dụng công nghệ cao”

Tham dự buổi lễ khai giảng: về phía Trung tâm Dạy nghề có:

Bà Nguyễn Vũ Hồng Nga Trưởng Phòng Đào tạo- Hợp tác.

Giáo viên: Ths. Phạm Thị Hà Vân.

Về phía địa phương có sự tham dự của Ông Châu Văn Hùng – Phó Chủ tịch HND Thành phố Thủ Đức. Ông Nguyễn Thành Đức Chủ tịch HND Phường Long Thạnh Mỹ cùng với 29 học viên là nông dân lao động trên địa bàn xã;

Tại buổi lễ  Giáo viên ThS.Phạm Thị Hà Vân đã trao đổi với học viên một số kiến thức về sản xuất dưa lưới ứng dụng Công nghệ cao. Giáo viên cũng hy vọng các học viên tham gia đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học và có thể ứng dụng trong quy mô hộ gia đình cũng như trong kinh doanh .

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Dạy nghề đã tổ chức lớp tập huấn cho lao động của địa phương và hy vọng các học viên tham gia đầy đủ nghiêm túc, tích cực trao đổi nghi chép để khóa học đạt kết quả cao.   

Theo chương trình khóa học diễn ra từ ngày 27/9/2022 đến 29/9/2022 học viên sẽ được tập huấn về lý thuyết và thực hành các nội dung liên quan đến kỹ thuật sản xuất dưa lưới ứng dụng Công nghệ cao tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được thăm quan mô hình và cấp giấy chứng nhận hoàn thành khoá tập huấn.