Khai giảng lớp “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” tại Phường Tam Phú, Thủ Đức

Sáng ngày 21/10/2020, tại trụ sở Ban điều hành khu phố 3, phường Tam Phú, quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Hội Nông dân phường tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà”

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trung tâm Dạy nghề có ông Nguyễn Hùng Dương – Chuyên viên Phòng Đào tạo – Hợp tác; về phía địa phương có sự tham dự của Ông Phan Ngọc Thảo – Phó chủ tịch Hội Nông dân quận, ông Đỗ Tâm – Chủ tịch Hội Nông dân phường, cùng với giáo viên phụ trách lớp và 35 học viên là nông dân, lao động nông thôn trên địa bàn phường.

Hình: Ông Nguyễn Hùng Dương – Chuyên viên Phòng Đào tạo – Hợp tác trao đổi một số nội dung có liên quan đến khóa học tại buổi khai giảng.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Dương – Chuyên viên Phòng Đào tạo – Hợp tác đã trao đổi với học viên một số nội dung có liên quan đến khóa học cũng như những kiến thức về các phương pháp trồng và chăm sóc rau. Ông cũng hy vọng các học viên tham gia lớp học đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học, và có thể tham gia thực hành thực tế tại các mô hình của Trung tâm dạy nghề..

Hình: Ông Phan Ngọc Thảo – Phó chủ tịch Hội Nông dân quận phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, Ông Phan Ngọc Thảo – Phó chủ tịch Hội Nông dân quận gửi lời cảm ơn tới Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện tổ chức khóa học cho lao động nông thôn tại địa phương, đồng thời cũng hy vọng tất cả các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi học tập, ghi chép cùng giáo viên để khóa học đạt kết quả cao nhất.

Theo chương trình, khóa học được diễn ra từ ngày 21/10/2020 đến ngày 06/11/2020, học viên sẽ được giáo viên đào tạo, tập huấn về lý thuyết và thực hành các nội dung liên quan tới kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận và đi tham quan tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM./.