Khai giảng lớp “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” tại phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức

Sáng ngày 15/7/2020, tại Trụ sở Ban điều hành khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Hội Nông dân phường tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà”

Hình: Buổi lễ khai giảng

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trung tâm Dạy nghề có Ông Bùi Hoàng Giang – Chuyên viên phòng Đào tạo – Hợp tác, Ông Võ Nguyên Bình – Giáo viên phụ trách lớp; về phía địa phương có sự tham dự của bà Trương Thị Đẹp – Chủ tịch Hội Nông dân phường; cùng với 35 học viên là nông dân, lao động nông thôn trên địa bàn phường.

Hình: Ông Bùi Hoàng Giang – Chuyên viên P. ĐT-HT trao đổi với học viên một số nội dung có liên quan tại buổi khai giảng.

Tại buổi lễ, ông Bùi Hoàng Giang – Chuyên viên phòng phòng Đào tạo – Hợp tác Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã trao đổi với học viên một số kiến thức về các phương pháp trồng và chăm sóc rau tại nhà và một số nội dung có liên quan đến khóa học. Ông cũng hy vọng các học viên tham gia lớp học đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học, và có thể ứng dụng trong quy mô gia đình cũng như kinh doanh.

Hình: Ông Võ Nguyên Bình – giáo viên phụ trách lớp tham dự buổi lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn tới Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện tổ chức khóa học cho lao động nông thôn tại địa phương, đồng thời cũng hy vọng tất cả các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi học tập, ghi chép cùng giảng viên để khóa học đạt kết quả cao nhất.

Theo chương trình, học viên sẽ được giáo viên đào tạo, tập huấn về lý thuyết và thực hành các nội dung liên quan tới kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận và đi tham quan tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM./.