HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 19 NĂM NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM – Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2020 – 2021

Ngày 30 tháng 6 năm 2020, Công đoàn CSTV Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp công nghệ cao  tổ chức hoạt động kỷ niệm 19 năm ngày Gia đình Việt Nam  – Trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh năm học 2020 – 2021. Đến dự buổi họp mặt có ông Lê Ngọc Đức – Bí thư chi bộ, Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể CC-VC-NLĐ.

Hoạt động này nhằm hưởng ứng 19 năm Ngày Gia đình Việt Nam, biểu dương nhân rộng gương gia đình tiêu biểu trong phong trào xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc; góp phần khẳng  định giá trị sâu sắc của gia đình Việt Nam, là dịp để mỗi người con hướng về cội nguồn, về người thân, nuôi dưỡng những tình cảm, giá trị văn hóa cao quý của dân tộc. Dù có đi đâu, làm gì đi chăng nữa, cũng luôn hướng về gia đình, nhớ đến gia đình với những gì tốt đẹp nhất. Đây cũng là dịp để gặp gỡ, giao lưu chia sẻ kinh nghiệm xây dựng gia đình hạnh phúc, thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, kế thừa truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, tiếp thu có chọn lọc các giá trị mới, tiến bộ,…với mong muốn qua đó tôn vinh giá trị nhân văn sâu sắc của gia đình, hướng tới sự phát triển bền vững.

Tại đơn vị có 02 gia đình được biểu dương gia đình có hôn nhân bền vững – hạnh phúc là gia đình ông Huỳnh Minh Hổ có hôn nhân 30 năm và gia đình ông Đặng Văn Dũng có hôn nhân 26 năm, đây cũng là những tấm gương để các CC-VC-NLĐ trong đơn vị noi theo, biết quý trọng và nâng niu, gìn giữ mái ấm gia đình.

Ông Lê Ngọc Đức – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm có buổi trò chuyện, chia sẻ cùng VC-NLĐ tại đơn vị về giá trị của gia đình.

 Bên cạnh đó Công đoàn CSTV Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp công nghệ cao còn tổ chức trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu là con CC-VC-NLĐ có thành tích xuất sắc trong học tập và các cháu có hoàn cảnh khó khăn. Số tiền học bổng do các CC-VC-NLĐ trong đơn vị đóng góp bằng phong trào “Nuôi heo đất”, số học bổng được trao là 10 suất, số tiền tuy không lớn nhưng nó là món quà nhỏ, động viên tinh thần, tiếp sức thêm cho các em trên con đường đi tìm tri thức.

Ông Lê Ngọc Đức – Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm  trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho VC-NLĐ có con đạt thành tích xuất sắc trong học tập

Buổi họp mặt kết thúc trong  không khí vui tươi, phấn khởi, mang nhiều ý nghĩa sâu sắc, để lại ấn tượng đẹp trong lòng mỗi người tham dự.