Bế giảng lớp “Kỹ thuật trồng và chăm sóc măng tây ứng dụng công nghệ cao” tại phường Trường Thọ và “Sản xuất rau theo hướng hữu cơ” tại phường Linh Đông, quận Thủ Đức.

Sáng ngày 04/6/2020, tại văn phòng Trung tâm Dạy nghề cơ sở Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra Lễ bế giảng khóa học “Kỹ thuật trồng và chăm sóc măng tây ứng dụng công nghệ cao” và “Sản xuất rau theo hướng hữu cơ” cho 60 học viên là nông dân và lao động nông thôn trên địa bàn Quận Thủ Đức, TP.HCM.

Tham dự buổi lễ bế giảng có TS. Lê Ngọc Đức – Giám Đốc Trung tâm Dạy nghề NNCNC, ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng Phòng Đào tạo – Hợp tác, Trung Tâm Dạy nghề NNCNC; đại diện lãnh đạo UBND, Hội Nông dân phường Trường Thọ và Linh Đông cùng hơn 60 học viên tham dự khóa học.

Kết thúc khóa học, 60 học viên theo học đều đủ điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 04 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, TS. Lê Ngọc Đức – GĐ Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã chia sẻ một số kiến thức về tình hình sản xuất nông nghiệp hiên nay tại trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Với điều kiện sản xuất nông nghiệp của Quận Thủ Đức hiện nay, đa phần là đã đô thị hóa, nên trong thời gian tới, Trung tâm cũng mong muốn sẽ tiếp tục phối hợp với Hội Nông dân Quận tiếp tục nghiên cứu, rà soát, phát hiện ra các mô hình, chương trình mới để đào tạo kiến thức về sản xuất nông nghiệp cho nông dân và lao động nông thôn trên địa bàn Quận. Cuối cùng ông gửi lời cảm ơn tới toàn thể học viên và sự phối hợp của Hội Nông dân phường Trường Thọ và Linh Đông đã tổ chức thành công khóa học.

Thay mặt cho Hội Nông dân 2 phường Bà Nguyễn Ngọc Quế Phương – Chủ tịch Hội Nông dân phường Linh Đông cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với Hội Nông dân phường tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Bà cũng mong muốn trong thời gian tới 2 đơn vị sẽ tiếp tục phối  hợp tổ chức các khóa học khác bà con nông dân tiếp cận được với các mô hình sản xuất nông nghiệp mới có hiệu quả.

hình trao chứng chỉ cho học viên

hình học viên xuất sắc của 2 lớp học

hình chụp chung Giám đốc với học viên phường Trường Thọ