Lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề “Kỹ thuật trồng và vi nhân giống hoa ứng dụng công nghệ cao”

Sáng ngày 25/4/2019, tại văn phòng Ấp Trại, xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Hội Nông dân xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi tổ chức lễ khai giảng lớp sơ cấp nghề “Kỹ thuật trồng và vi nhân giống hoa ứng dụng công nghệ cao”

 

 

Lễ khai giảng khóa học

Tham dự buổi lễ khai giảng có Ông Ngô Trần Vũ – Quyền Trưởng phòng P. ĐT-HT – Trung tâm Dạy nghề NN CNC, bà Nguyễn Thị Thanh Hương– Chủ tịch Hội Nông dân xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, giảng viên, quản lý lớp học cùng các học viên là nông dân, lao động nông thôn trên địa bàn xã và lân cận.

 

 

Ông Ngô Trần Vũ – Quyền Trưởng phòng P.ĐT-HT, Trung tâm Dạy nghề NNCNC phát biểu tại buổi khai giảng

Tại buổi lễ, ông Ngô Trần Vũ – Quyền Trưởng phòng P.ĐT-HT, Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã trao đổi với học viên về kỹ thuật trồng và vi nhân giống hoa ứng dụng công nghệ cao. Ông cũng hy vọng các học viên tham gia lớp học đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học, và có thể áp dụng vào thực tế sản xuất.

 

 

 Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch HND xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện cho HND xã, Bà Nguyễn Thị Thanh Hương – Chủ tịch HND cũng thông qua công văn phối hợp, kế hoạch dạy học và phát biểu khai giảng khóa học. Bà cũng dặn dò các học viên tham gia đầy đủ theo lịch học, tuân thủ nội quy của lớp học để khóa học diễn ra thành công và có hiệu quả.

Giáo viên hướng dẫn tài liệu học tập cho học viên

Theo chương trình, khóa học được diễn ra từ ngày 26/4 đến 21/6/2019, học viên sẽ được giáo viên đào tạo, tập huấn về lý thuyết và thực hành với các nội dung liên quan tới trồng và vi nhân giống hoa. Thông qua khóa học, các học viên sẽ phần nào lĩnh hội, tiếp cận và học tập được các phương pháp vi nhân giống hoa trên thế giới nói chung và tại Việt nam nói riêng. Kết thúc khóa học các học viên sẽ làm bài kiểm tra về kiến thức, kỹ năng đã được đào tạo, tập huấn. Căn cứ vào quá trình học tập và kết quả bài kiểm tra của học viên, Trung tâm sẽ xem xét cấp chứng chỉ theo quy định.