Lễ bế giảng lớp học “Sản xuất nấm bào ngư”

Sáng ngày 19/7/2018, tại văn phòng Trung tâm Dạy nghề cơ sở Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra Lễ bế giảng lớp tập huấn “Sản xuất nấm bào ngư” cho 35 học viên là lao động nông thôn thuộc xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, TP.HCM.

Tham dự buổi lễ bế giảng có ông Đào Hải Dương – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, Ông Nguyễn Tiến Hữu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi.

Kết thúc khóa học, có 35 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 02 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình ảnh: Đào Hải Dương – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Đào Hải Dương – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể học viên tham dự khóa học và sự phối hợp của Hội nông dân xã. Ông hy vọng với những chương trình học của Trung tâm, các học viên sẽ tiếp thu tốt và áp dụng dược vào sản xuất thực tế cho gia đình mình, mang lại thu nhập, cải thiện cuộc sống.

Tiếp theo, Thay mặt cho phía đơn vị phối hợp, ông Nguyễn Tiến Hữu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã An Nhơn Tây cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới sẽ có nhiều hơn nữa các lớp học mới, thiết thực và bổ ích cho lao động nông thôn tại địa phương.

Hình ảnh: Ông Nguyễn Tiến Hữu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã  phát biểu tại buổi lễ

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.