Lễ bế giảng khóa học sơ cấp nghề “Kỹ thuật trồng và vi nhân giống hoa ứng dụng công nghệ cao”

Sáng ngày 04/7/2019, tại Hội trường UBND xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi, Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Hội Nông dân xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi tiến hành tổ chức lễ bế giảng khóa học sơ cấp nghề “Kỹ thuật trồng và vi nhân giống hoa ứng dụng công nghệ cao” cho 35 học viên là nông dân và lao động nông thôn trên địa bàn xã.

Hình: Lễ bế giảng lớp học

Tham dự buổi lễ bế giảng có sự tham gia của Ông Nguyễn Thanh Phong – Huyện uỷ viên – Bí thư Đảng uỷ – Chủ tịch HĐND xã An Nhơn Tây; Bà Hồ Thanh Hương – Chủ tịch Hội Nông dân xã An Nhơn Tây; Ông Ngô Trần Vũ –Trưởng phòng P. ĐT-HT; giảng viên cùng hơn 30 học viên tham dự khóa học.

Kết thúc khóa học, với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cùng những cố gắng, nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, có 35 học viên đã đạt điều kiện cấp chứng chỉ sơ cấp nghề. Trong đó có 02 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng P.ĐT – HT phát biểu tại lễ bế giảng

Tiếp đó, Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng ĐT – HT đã phát biểu bế giảng lớp học. Ông rất vui mừng sau khi xem qua clip tóm tắt báo cáo công tác tổ chức lớp học do BTC lễ bế giảng chuẩn bị. Khoá học đã thành công và đạt được kết quả cao, ông cũng gửi lời cảm ơn tới địa phương, HND xã cũng đã tạo điều kiện và phối hợp tốt với Trung tâm tổ chức thành công khoá học.

Hình: Bà Hồ Thanh Hương – CT HND xã phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đại diện cho đơn vị phối hợp, bà Hồ Thanh Hương Chủ tịch HND xã An Nhơn Tây cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, cán bộ quản lý lớp và giảng viên đã phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Bà hy vọng sau khoá học các học viên sẽ nắm bắt được kiến thức vận dụng vào thực tế tại gia đình, đặc biệt là góp phần vào việc phát triển Tổ hợp tác hoa kiểng An Nhơn Tây. Cuối cùng bà mong muốn Trung tâm hỗ trợ tổ chức thêm một số lớp học trong năm tới để giúp địa phương và nông dân tiếp cận được các lĩnh vực mới.

Hình: Giảng viên lớp học trao đổi với học viên

Tiếp theo chương trình, giảng viên lớp học cũng chia sẻ, trao đổi với các học viên một cách chân thành. Ông hy vọng trong thời gian tới, ông tiếp tục được Trung tâm mời giảng dạy các lớp học khác tại địa phương, để ông có thể truyền đạt thêm cho bà con nông dân những kiến thức mới mà ông có được.

Hình: Học viên Nguyễn Thị Ngọc Sương phát biểu tại lễ bế giảng

Cũng trong buổi lễ bế giảng, đại diện cho các học viên tham gia khoá học, bà Nguyễn Thị Ngọc Sương cũng gửi lời cảm ơn tới Trung tâm, Hội Nông dân xã, giảng viên và cán bộ quản lý lớp học đã tạo điều kiện cho các học viên được tham gia khoá học, giúp các học viên có được các kiến thức về nhân giống các loại hoa.

 

Hình: Trao chứng chỉ cho học viên

 

Hình: Trao giấy khen cho 02 học viên có thành tích xuất sắc

Hình: HND xã trao giấy khen cho 02 học viên tích cực tham gia lớp học

 

Hình: Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh kỷ niệm

 

Hình: Khóa học chụp hình kỷ niệm chung

 Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.