Lễ bế giảng khoá học ” Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà”

Sáng ngày 10/7/2019, tại văn phòng Trung tâm Dạy nghề cơ sở Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi đã diễn ra Lễ bế giảng lớp tập huấn “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” cho 35 học viên là lao động nông thôn trên địa bàn xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP.HCM.

Hình: Lễ bế giảng khóa học

Tham dự buổi lễ bế giảng có ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao, ông Phan Văn Nhựt – Chủ tịch Hội nông dân xã, ông Trần Thanh Tân- Phó chủ tịch Hội nông dân xã Bà Điểm, huyện Hóc Môn.

Hình ảnh: Ông Ngô Trần Vũ– Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, ông Ngô Trần Vũ– Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác của Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã gửi lời cảm ơn tới toàn thể các học viên viên tham dự khóa học và sự phối hợp của Hội nông dân xã. Ông hy vọng với những chương trình học của Trung tâm, các học viên sẽ áp dụng các kỹ thuật vào sản xuất thực tế cho gia đình mình.

Hình ảnh: Ông Phan Văn Nhựt – Chủ tịch Hội nông dân xã  phát biểu tại buổi lễ

Tiếp theo, thay mặt cho phía đơn vị phối hợp, ông Phan Văn Nhựt – Chủ tịch Hội nông dân xã cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, đã tạo điều kiện và phối hợp cùng với hội nông dân xã tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Ông cũng mong muốn trong thời gian tới Trung tâm sẽ tiếp tục hỗ trợ mở các lớp học mới, thiết thực và bổ ích cho các lao động nông thôn trên địa bàn xã.

Kết thúc khóa học, có 35 học viên đủ điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 02 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình ảnh: Các học viên được nhận chứng chỉ

Hình ảnh: Đại diện 2 đơn vị trao giấy khen cho 02 học viên xuất sắc

Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.