Lễ bế giảng khóa học “Kỹ thuật trồng và chăm sóc măng tây ứng dụng công nghệ cao”

Sáng ngày 05/6/2019, tại văn phòng Trung tâm Dạy nghề – Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng khóa học thường xuyên dưới 3 tháng “Kỹ thuật trồng và chăm sóc măng tây ứng dụng công nghệ cao” cho 35 học viên là nông dân và lao động nông thôn trên địa bàn xã.

Hình: Lễ bế giảng lớp học

Tham dự buổi lễ bế giảng có sự tham gia của Ông Lê Trường Quốc Trụ– Phó Chủ tịch Hội Nông dân xã Nhị Bình, Hóc Môn; Ông Ngô Trần Vũ –Trưởng phòng P. ĐT-HT cùng hơn 30 học viên tham dự khóa học.

Kết thúc khóa học, với sự nhiệt tình giảng dạy của giảng viên cùng những cố gắng, nỗ lực học tập chăm chỉ của các học viên, có 35 học viên đã đạt điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 02 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Hình: Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng P.ĐT – HT phát biểu tại lễ bế giảng

Tiếp đó, Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng ĐT – HT đã phát biểu bế giảng lớp học, với thời gian tổ chức lớp học không quá dài nhưng các học viên đã rất cố gắng và tiếp thu được phần nào kiến thức, có khả năng áp dụng vào thực tế. Ông hy vọng trong thời gian tới, nếu có điều kiện Ban lãnh đạo địa phương và các học viên có thể triển khai mô hình măng tây trên địa bàn xã. Ông cũng gửi lời cảm ơn tới địa phương, HND xã cũng đã tạo điều kiện và phối hợp tốt với Trung tâm tổ chức lớp học.

Hình: Ông Lê Trường Quốc Trụ – PCT HND xã phát biểu tại buổi lễ bế giảng

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, đại diện cho đơn vị phối hợp, ông Lê Trường Quốc Trụ – Phó Chủ tịch HND xã Nhị Bình, Hóc Môn cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, cán bộ quản lý lớp và giảng viên đã phối hợp cùng với địa phương tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Măng tây là một mô hình mới đối với địa phương, qua lớp học ông cũng hy vọng trong thời gian tới, mô hình này có thể mở rộng và phát triển phù hợp với diện tích đất canh tác nông nghiệp trên địa bàn xã, thay thế một số mô hình trồng trọt sẵn có. Cuối cùng ông mong muốn Trung tâm hỗ trợ tổ chức thêm một số lớp học ngắn hạn trong thời gian tới để giúp địa phương và nông dân tiếp cận được các lĩnh vực mới.

Hình: Trao chứng chỉ cho học viên

Hình: Trao giấy khen cho học viên có thành tích xuất sắc

Hình: Đại diện 2 đơn vị chụp ảnh kỷ niệm

Hình: Khóa học chụp hình kỷ niệm chung

 Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.