Khai giảng lớp “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” tại xã Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn

Sáng ngày 15/6/2020, tại Trụ sở UBND xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn, Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Hội Nông dân xã tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà”

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trung tâm Dạy nghề có ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng Đào tạo – Hợp tác; về phía địa phương có sự tham dự của lãnh đạo Hội Nông dân xã, giáo viên; cùng với 35 học viên là nông dân, lao động nông thôn trên địa bàn xã.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hùng Dương – Chuyên viên phòng phòng Đào tạo – Hợp tác Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã trao đổi với học viên quy định của lớp học. Ông cũng hy vọng các học viên tham gia lớp học đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học, và có thể ứng dụng trong quy mô gia đình cũng như kinh doanh.

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo địa phương gửi lời cảm ơn tới Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện tổ chức khóa học cho lao động nông thôn tại địa phương, đồng thời cũng hy vọng tất cả các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi học tập, ghi chép cùng giảng viên để khóa học đạt kết quả cao nhất.

Theo chương trình, khóa học được diễn ra từ ngày 15/6/2020 đến ngày 29/6/2020, học viên sẽ được giáo viên đào tạo, tập huấn về lý thuyết và thực hành các nội dung liên quan tới kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận và đi tham quan tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM./.