Khai giảng lớp “Kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan Dendrobium và Mokara cắt cành ứng dụng công nghệ cao” tại Quận 9.

Sáng ngày 25/10/2019, tại Hội trường UBND phường Phú Hữu, quận 9, Tp Hồ Chí Minh, Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Hội Nông dân Quận 9 tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan Dendrobium và Mokara cắt cành ứng dụng công nghệ cao”

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trung tâm Dạy nghề có ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác; về phía địa phương có sự tham dự của ông Dương Thanh Dũng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Quận 9; cùng với ông Võ Nguyên Bình – giảng viên lớp học và các học viên là nông dân, lao động nông thôn tại phường Phú Hữu cùng các phường lân cận trên địa bàn Quận 9.

Hình: Ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng P. ĐT-HT, Trung tâm Dạy nghề NNCNC phát biểu tại buổi khai giảng.

Tại buổi lễ, ông Ngô Trần Vũ – Trưởng phòng phòng Đào tạo – Hợp tác Trung tâm Dạy nghề NNCNC đã trao đổi với học viên một số kiến thức về các phương pháp trồng lan phổ biến. Ông cũng hy vọng các học viên tham gia lớp học đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học, và có thể ứng dụng trong quy mô gia đình cũng như kinh doanh.

Hình: Ông Dương Thanh Dũng – Phó Chủ tịch Hội nông dân Quận 9 phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, ông Dương Thanh Dũng – Phó Chủ tịch Hội Nông dân Quận 9 cũng đã phát biểu khai giảng lớp học. Ông gửi lời cảm ơn tới Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện tổ chức khóa học cho lao động nông thôn tại địa phương, ông cũng hy vọng tất cả các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi học tập, ghi chép cùng giảng viên để khóa học đạt kết quả cao nhất. Trong quá trình học tập, ông cũng đề nghị nếu có thắc mắc, các học viên mạnh dạn trao đổi trực tiếp với cán bộ quản lý lớp của Trung tâm hoặc cán bộ Hội nông dân Quận

 

Theo chương trình, khóa học được diễn ra từ ngày 25/10/2019 đến ngày 12/11/2019, học viên sẽ được giáo viên đào tạo, tập huấn về lý thuyết và thực hành các nội dung liên quan tới kỹ thuật trồng và chăm sóc một số loại lan cắt cành ứng dụng công nghệ cao. Kết thúc khóa học, các học viên được cấp chứng chỉ chứng nhận và đi tham gian tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao TP.HCM./.