Khai giảng lớp “Kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan Dendrobium và Mokara cắt cành ứng dụng Công nghệ cao” tại Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức.

Sáng ngày 22/9/2022, tại Hội trường UBND Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ  Đức.  Trung tâm Dạy nghề Nông nghiệp Công nghệ cao phối hợp cùng Hội Nông dân Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ  Đức. tổ chức lễ khai giảng khóa học “Kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan Dendrobium và Mokara cắt cành ứng dụng Công nghệ cao.

Tham dự buổi lễ khai giảng, về phía Trung tâm Dạy nghề có Bà Nguyễn Vũ Hồng Nga– Trưởng phòng Đào tạo Hợp tác; về phía địa phương có sự tham dự của ông Châu Văn Hùng– Phó Chủ tịch Hội Nông dân TP.Thủ  Đức; Bà Đỗ Thị Thanh Diệu – Chủ tịch Hội Nông dân Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ  Đức cùng với Ông Văn Công Lời – giảng viên lớp học và các học viên là nông dân, lao động nông thôn tại .

Hình: Bà Đỗ Thị Thanh Diệu – Chủ tịch Hội Nông dân Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ  Đức phát biểu tại buổi khai giảng.

Tại buổi lễ, Bà Đỗ Thị Thanh Diệu – Chủ tịch Hội Nông dân Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ  Đức. Bà gửi lời cảm ơn tới Trung tâm đã hỗ trợ và tạo điều kiện tổ chức khóa học cho lao động nông thôn tại địa phương, Bà cũng hy vọng tất cả các học viên tham dự lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tích cực trao đổi học tập, ghi chép cùng giảng viên để khóa học đạt kết quả cao nhất. Trong quá trình học tập, Bà cũng đề nghị nếu có thắc mắc, các học viên mạnh dạn trao đổi trực tiếp với cán bộ quản lý lớp của Trung tâm hoặc cán bộ Hội nông dân Phường Hiệp Bình Phước, TP.Thủ  Đức .

Hình: Ông Văn Công Lời – Giảng viên phát biểu tại buổi lễ khai giảng.

Tại buổi lễ, Giảng viên cũng hy vọng các học viên tham gia lớp học đầy đủ để nắm bắt hết kiến thức khóa học, và có thể ứng dụng trong quy mô gia đình cũng như kinh doanh.

Theo chương trình khóa học diễn ra từ ngày 22/8/2022 đến 9/9/2022 học viên sẽ được học về lý thuyết và thực hành các nội dung liên quan đến “Kỹ thuật trồng và chăm sóc Lan Dendrobium và Mokara cắt cành ứng dụng Công nghệ cao”  tại Khu Nông nghiệp Công nghệ cao. Kết thúc khóa học các học viên sẽ được thăm quan mô hình và cấp chứng nhận.