Giới Thiệu

Chúng tôi là ai?

Ahtc.edu.vn là blog tư vấn vay tiền online, kiến thức tài chính ngân hàng, bảo hiểm uy tín, đáng tin cậy được nhiều khách hàng đánh giá cao.

Chủ sở hữu tên miền cũ là Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao TPHCM.

Founder Ahtc.edu.vn

Founder của website Ahtc.edu.vn là ông Lê Hùng Anh, một nhà kinh tế học sinh ra và lớn lên ở miền Trung. Ông là người có nhiều đam mê nghiên cứu, kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, vay tiền online và các lĩnh vực kinh tế khác liên quan.

Ngoài ra ông còn là content creator của website.

Lịch sử hình thành và phát triển

Ahtc.edu.vn trải qua 2 giai đoạn:

Giai đoạn 1: Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao TPHCM

Tiền thân của Ahtc.edu.vn là Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao TPHCM được thành lập năm 2015.

Ngành nghề hoạt động: Dạy nghề, đào tạo, huấn luyện, cung cấp các dịch vụ liên quan đến dạy nghề trong sản xuất ứng dụng công nghệ cao, Cung ứng lực lượng lao động chất lượng cao, có tay nghề, đạt tiêu chuẩn làm việc.

Sứ mệnh

• Đào tạo nguồn nhân lực có tay nghề cao trong lĩnh vực nông nghiệp, có kiến thức kinh nghiệm áp dụng trong thực tiễn
  • Tạo môi trường học đi đôi với hành, ứng dụng vào thực tiễn
  • Giúp sản xuất rau, hoa, quả ứng dụng công nghệ cao.

Giá trị cốt lõi

• Hướng đến học viên: giúp học viên nắm được các kiến thức bám sát thực tiễn, dễ dàng kiếm được việc làm trong tương lai.
  • Giúp học viên có nhiều cơ hội tiếp cận với công nghệ mới ở các nước để trau dồi kiến thức.

Tầm nhìn

• Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao TPHCM hướng đến là một trung tâm đào tạo nghề dành hàng đầu dành cho học sinh tốt nghiệp THCS tại TP.HCM.
  • Cung ứng được nguồn nhân lực có kiến thức và dễ dàng ứng dụng thực tiễn.

Giai đoạn 2: Blog tư vấn tài chính, vay tiền online

Sau khi được chuyển giao tên miền ngày 01/01/2024, Ahtc.edu.vn được thay đổi định hướng thành blog tư vấn tài chính, ngân hàng, các lĩnh vực kinh tế, vay tiền online,…

Lĩnh vực hoạt động

Blog tư vấn các giải pháp tài chính, vay tiền online, cầm đồ, kiến thức tài chính ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế cũng như các lĩnh vực có liên quan. Chúng tôi không phải là tổ chức tín dụng hay đơn vị cho vay, các thông tin bài viết đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo. Chính vì vậy, để ra một quyết định nào đó, bạn cần cân nhắc, tìm hiểu kỹ và tự chịu trách nhiệm cho quyết định của mình.

Chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm với bất kỳ giao dịch nào phát sinh giữa khách hàng và bên thứ ba.

Sứ mệnh và tầm nhìn

• Trở thành website hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn tài chính tại Việt Nam.
  • Tư vấn các giải pháp tài chính, gói sản phẩm phù hợp với từng đối tượng khách hàng.
  • Trở thành kênh cung cấp, cập nhật các kiến thức, thông tin đến khách hàng.
  • Hỗ trợ giải đáp các câu hỏi, vướng mắc của khách hàng.

Giá trị cốt lõi

• Hướng đến khách hàng, tư vấn các thông tin thiết thực cũng như các giải pháp tài chính phù hợp để giúp khách hàng vượt qua giai đoạn khó khăn tài chính.
  • Cung cấp kịp thời các thông tin mới, hữu ích.

Lý do chọn Ahtc.edu.vn

• Luôn hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7, chủ nhật, ngày nghỉ, ngày lễ.
  • Thông tin luôn được cập nhật thường xuyên.
  • Các gói giải pháp tài chính cũng như bên cung cấp dịch vụ đã được chúng tôi sàng lọc trước khi đưa thông tin.
  • Dịch vụ chúng tôi hoàn toàn miễn phí.

Thông tin liên hệ Ahtc.edu.vn

Ahtc.edu.vn là tên miền cũ của Trung tâm nghề Nông nghiệp Công Nghệ Cao TPHCM. Nếu cần liên hệ với trung tâm thì bạn có thể tham khảo thông tin sau: