bế giảng lớp: kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà

Sáng ngày 06/11/2019, tại văn phòng Trung tâm Dạy nghề – Ấp 1, xã Phạm Văn Cội, huyện Củ Chi, đã tiến hành tổ chức lễ bế giảng khóa học thường xuyên dưới 3 tháng “Kỹ thuật trồng và chăm sóc rau tại nhà” tại Phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức cho 35 học viên là nông dân và lao động nông thôn.

Tham dự buổi lễ bế giảng có đại điện của các đơn vị. Đại diện cho đơn vị phối hợp: Bà Phan Thị Xuân Trang – Chủ tịch HND phường Trường Thọ, Quận Thủ Đức; Đại diện cho Trung tâm Dạy nghề NNCNC: Ông Ngô Trần Vũ –Trưởng phòng P. ĐT-HT cùng hơn 30 học viên tham dự khóa học.

Kết thúc khóa học, có 35 học viên đạt điều kiện cấp chứng chỉ đào tạo. Trong đó có 02 học viên đạt thành tích học tập xuất sắc trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ bế giảng, Bà Phan Thị Xuân Trang – Chủ tịch HND phường cũng bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến Ban lãnh đạo Trung tâm, cán bộ quản lý lớp và giảng viên đã phối hợp cùng với đơn vị tổ chức thành công khóa học và đạt được kết quả cao. Đối với các học viên trên địa bàn Quận Thủ Đức, khóa học trồng rau tại nhà là vô cùng hữu ích, một số học viên đã có thể tự trồng rau sạch cho gia đình mình sử dụng, cải thiện đời sống và an toàn cho sức khoẻ. Cuối cùng bà mong muốn sẽ tiếp tục được hợp tác với Trung tâm trong thời gian tới với những khóa học mới thiết thực và hữu ích hơn.

Cũng trong buổi lễ, KS. Võ Nguyên Bình – giáo viên của khóa học đã gửi lời cảm ơn tới ban lãnh đạo Trung tâm, Ban lãnh đạo P. Trường Thọ, Hội Nông dân Phường đã tạo điều kiện tổ chức khóa học, giúp ông có thể truyền đạt được những kiến thức về kỹ thuật trồng rau tại nhà. Đây là khóa học mang lại nhiều lợi ích trong thời đại đô thị hóa như hiện nay, góp phần mang lại nguồn rau sạch sử dụng cho mỗi gia đình, vừa bảo vệ sức khỏe, và cũng có thể góp phần tạo thêm thu nhập. Ông hy vọng trong thời gian tới, nếu có cơ hội giảng dạy những khóa học khác có thời gian dài hơn, ông sẽ cố gắng truyền đạt hết những kiến thức mình biết và thực hành cho các học viên kĩ hơn.

 Buổi bế giảng diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi của tất cả học viên và ban tổ chức./.